Phải làm gì khi chúng ta dính tác vụ thủ công

Phải làm gì khi chúng ta dính tác vụ thủ công của google
Có bao giờ chúng ta nhận được thông báo tác vụ thủ công từ webmaster tool chưa Bài viêt này Dao Tao SEO Web sẽ hướng dẫn bạn thoát khỏi hình phạt tù này của google. Là một người làm seo chẳng ai muốn dính vào tác vụ thủ công của chàng khó tính google cả nhưng thật không may mắn cho chúng ta là nó lại xảy đến trong một ngày mưa gió. Có một điều mà các bạn phải chấp nhận rằng công cụ tìm kiếm google nó quá tuyệt hảo, quá thông minh và nó luôn đi trước những seoer một bước. Những gì chúng ta làm là mong muốn làm sao qua mặt google cùng với dùng mọi cách có thể để làm sao giúp website của chúng ta lên top dễ dàng.
Một trong những cách phổ biến mà dân seo chúng ta vẫn thường rỉ tai nhau chính là xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng. Nhưng trong quá trình phát triển nội dung đó chúng ta hơi nóng vội trong công đoạn gắn quá nhiều link out ra bên ngoài quá nhiều vô hình chung khiến vệ tinh của chúng ta dính tác vụ thủ công của google.
Nên làm gì khi chúng ta dính tác vụ thủ công của google ?
Công cuộc làm seo của mỗi cá nhân không ít nhiều trải qua việc này nhiều người chọn cách nhắm mắt buông xuôi lệ rơi mặc kệ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc website sẽ không bao giờ có tên trong bảng tìm kiếm.
Chúng  ta cần làm bây giờ là xác định rõ nguyên nhân nào đã gây ra tác vụ thủ công cho một trang web và việc tìm ra chính xác sẽ góp công sức rất lớn. Một khi đã tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân chính xác bạn phải có hướng khác phục vẫn đề một cách có hiệu quả nhất..
Những nguyên nhân thông thường và những cách giải quyết triệt để khi chúng ta bị lỗi những tác vụ thủ công của google là viết bài chuẩn SEO nội dung xấu, chuyên đi copy bài viết của người khác, thiếu hình ảnh chất lượng, nội dung kém hấp dẫn, web sơ sài thiếu menu. Chính những điều kể trên sẽ đẩy đưa các bạn đến với thông báo chúng ta đã bị dính tác vụ thủ công
Lúc này bạn cần đầu tư hơn và chăm chuốt hơn sao cho cái website SEO Click đang hấp hối kia phải đầu tư chăm chút là xem lại toàn bộ những bài đã và đang bị viết lỗi đâu sửa đó, nếu bài viết chưa hay sửa lại cho hay. Nếu bài thiếu ảnh , bố cục nội dung ngắn bổ sung cho dài, từ khóa chưa được tối ưu thì nên tối ưu.
Trường hợp thứ 2 dính tác vụ thủ công của chàng google khi dẫn quá nhiều link out xuất ra bên ngoài lúc này. Chúng ta cần phải gỡ bỏ ngay và luôn toàn bộ các liên kết này. Sau đó chúng sẽ tập trung phát triển nội dung chất lượng cùng với tối ưu liên kết nội bộ một cách khôn khéo nhất có thể.
Sau cùng khi đã xem xét và giải quyết được những vẫn đề kể trên thì chúng ta cần phải thực hiện thao tác nhờ chàng google xem xét lại giúp chúng ta thêm một lần nữa. Hãy luôn vui vẻ vì một ngày nào đó bác google sẽ xem xét lại những sự cố gắng nỗ lực thoát khỏi tác vụ thủ công và sẽ giải phóng bạn.0 nhận xét trong bài "Phải làm gì khi chúng ta dính tác vụ thủ công"

Đăng nhận xét

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn