Phương pháp seo mới 2017


Bài viết sâu đây SEO website cùng với SEO Click sẽ nó nói cho các bạn biết phương pháp seo mới 2017 các bạn cần đọc
Giai đoạn 1 khởi động : Đầu tư 20 tên miền  cùng với đầu tư trang web thiết kế chuẩn Seo sao cho càng đa dạng càng tốt .com, .net, org, vn, win, top, xyz… vân vân các loại chấm sao cho đủ 20 website. Có một lưu ý nhỏ nếu chúng ta muốn seo lên top bên google.com thì phải giành trọn nhiều tên miền quốc tế cho 20 site vệ tinh. Ngược lại nếu chúng ta chỉ muốn lên top trên google.com.vn thì chỉ khuyên các bạn chọn các tên miền bắt nguồn từ Việt Nam.
Giai đoạn 2 triển khai : Mỗi ngày phải đặt mục tiêu cố gắng thực hiện viết bài chuẩn seo lên mỗi website vệ tinh một bài lưu ý phải chất lượng có thể hơn cả web chính. Nguyên tắc đặt ra vệ tinh sau phải chất lượng hơn web vệ tinh trước có như vậy vệ tinh mới thực sự đem lại những giá trị cao và đẩy từ khóa lên cao.
Giai đoạn 3 phát triển vệ tinh F2 : Sau khi đã hoàn thiện được đăng bài nên 20 site vệ tinh. Ban đầu chúng ta cần nuôi dưỡng phát triển tốt không dính thuật toán có traffic đều đặn chúng ta sẽ sang giai đoạn F2. Giai đoạn này chúng ta sẽ phát triển thêm 20 trang web vệ tinh nữa làm sao để bổ xung thêm nguồn tên miền tham chiếu cho đa dạng.
Việc xây dựng hệ thống vệ tinh phải thật bền vững chất lượng luôn luôn được đảm bảo không nên quá chú trọng tới số lượng  bài viết mà bỏ quên chất lượng bài viết đó. Có làm được như vậy mới không dính chúng ta mới ko dính thuật toán google mới không gây láng phí thất thoát tài nguyên. Để thiết kế website vệ tinh thì chi phí ít nhất cũng 1.2 – 1.5 triệu để giành cho một website vệ tinh một năm sử dụng do đó khi thiết kế website vệ tinh chúng ta phải chú ý trong vấn đề vận hành để sao cho hiệu quả kinh tế.
Giai đoạn phát triển nguồn lực viết bài : Đi đôi cùng với việc thiết kế các website vệ tinh mới lúc này chúng ta đã lên tới con số 40 một mình không thể kiêm quản trị hết được. Khi số lượng tài nguyên web luôn luôn gia tăng việc cần thiết thì chúng ta phải tuyển thêm nhân viên seo hoặc thuê Dịch vụ viết bài SEO để làm sao đảm nhiệm thêm việc. Hãy tuyển dụng nhân viên seo  phù hợp theo từng gai đoạn của dự án nhằm cho đảm bảo công việc được vận hành một cách êm ái.
Chỉ với nguồn 20- 50 site vệ tinh chất lượng cùng với một đội ngũ 
Nhân viên Seo từ 4-6 người các bạn hoàn toàn có thể seo được những từ khóa khó lên top 1 dễ dàng. Điều này đã được tôi kiểm chứng qua rất nhiều dự án khác nhau.
Câu hỏi có nên mua link bải viết đẩy về website từ những trang web của chính phủ có đuôi gov nên hay không ? Xin trả lời ngay và luôn nếu không muốn seo thì hãy mua còn nếu tiếp tục muốn  gắn bó và seo lên top thì tuyệt đối không được mua. Bởi lẽ việc khi chúng ta đặt text link trên mấy site đó là làm chui dùng thủ thuật để chèn chứ ai cho phép chèn link lên website của bộ nghành nào đó. Vậy nhé đó là những phương pháp seo mới vô cùng hữu hiệu trong năm 2017 chúc các bạn seo sớm vượt top.0 nhận xét trong bài "Phương pháp seo mới 2017 "

Đăng nhận xét

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn