Đây là 25 phương pháp phát triển thương hiệu cho website mới

Bất cứ lúc nào bạn nghĩ đến việc tung ra một trang web hoàn toàn mới, vì mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, việc hiểu cách phát triển trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn là cần thiết để xây dựng bất kỳ loại hình danh tiếng nào, bất kể ngành nào bạn muốn đại diện. Hiểu cách phát triển trang web thương hiệu mới có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời tiếp cận bất kỳ đối tượng hoặc nhân khẩu học nào bạn muốn với nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nghĩ đến Mục tiêu và Mục đích của trang web của bạn
Trước khi tung ra một trang web , hãy xem xét mục đích và ý định của nó. Có một mục tiêu dành cho trang web của bạn sẽ giúp bạn tập trung vào một cái tên thích hợp và hiểu được bạn muốn tiếp cận với ai, đặc biệt với những nhân khẩu học bạn muốn thị trường chuyên nghiệp.

Hãy xem xét Tên Website của bạn
Chọn đúng tên trang web sẽ giúp người khác nhớ cách đánh vần tên thương hiệu của bạn, đồng thời giữ nó phù hợp với những gì liên quan đến trang web của bạn, cho dù nó cung cấp nội dung, dịch vụ hay sản phẩm.

Đăng ký một tên miền chính thức
Đăng ký một tên miền như một .com cũng rất được khuyến khích khi bạn muốn xuất hiện chuyên nghiệp và nếu bạn đang tìm kiếm được thực hiện trực tuyến nghiêm túc và như một thương hiệu.

Tạo trang truyền thông xã hội
Tạo các trang truyền thông xã hội chính thức cho trang web chính thức của thương hiệu của bạn trên Tumblr, Pinterest, Twitter, Facebook, Intagram và Vine để giúp xây dựng cơ sở người theo dõi của bạn đồng thời mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chia sẻ cập nhật của bạn với khách hàng và khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Gửi Website của bạn để Công cụ Tìm kiếm
Trình trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo và Google có thể giúp tăng đáng kể xếp hạng kết quả công cụ tìm kiếm của bạn đồng thời xây dựng tên cho trang web và thương hiệu trực tuyến của bạn đồng thời.

Chia sẻ trang web trực tuyến của bạn với bạn bè và gia đình trực tuyến
Chia sẻ các trang web trực tuyến của bạn với bạn bè và gia đình trực tuyến, yêu cầu họ chia sẻ liên kết và quảng bá bài đăng của bạn cho những người khác mà họ biết. Yêu cầu gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ các liên kết và trang của bạn trực tuyến có thể giúp xây dựng những người theo địa phương và bắt đầu cho người khác nói về thương hiệu của bạn, cả trực tuyến lẫn ngoài.

Đầu tư Quảng cáo Trực tuyến
Đầu tư vào quảng cáo trực tuyến cũng là một lựa chọn khác để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn có thể quảng cáo trên các blog và trang web có liên quan cũng như trong các trang web truyền thông xã hội như Facebook. Đảm bảo nghiên cứu các từ khóa liên quan đến xu hướng trong ngành của bạn và loại nhân khẩu học bạn nên tiếp thị dựa trên sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc nội dung bạn cung cấp cho khách hàng. Bạn càng nghiên cứu nhiều về quảng cáo trước khi đầu tư vào một chiến dịch thì càng dễ dàng tiếp cận những người thực sự quan tâm đến thương hiệu và công ty của bạn.

Cung cấp cơ hội Post Post Khách
Cung cấp các cơ hội đăng bài trên blog khách không chỉ là cách để bạn kết nối mạng, mà còn làm tăng lượt xem trang và số lượng khách truy cập trang web của bạn nhận được. Cung cấp các cơ hội viết blog của khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ trang web của riêng bạn và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Cung cấp cơ hội tạo blog cho khách hàng và người theo dõi của bạn là một cách khác để kết nối với những người quan tâm đến việc giúp bạn phát triển trang web của bạn.

Tìm kiếm Cơ hội đăng Khách hàng
Tìm kiếm cơ hội đăng blog của khách mời là một phương pháp khác để kết nối mạng lưới và giúp xây dựng sự tín nhiệm của bạn trực tuyến. Đăng trên các trang web và blog có liên quan cũng giúp xây dựng một tên chuyên nghiệp cho chính bạn trong bất kỳ ngành công nghiệp hoặc lĩnh vực nào.

Tìm các Công ty SEO Trực tuyến Quảng bá Trang web của bạn
Tìm các chi nhánh trực tuyến để quảng cáo chéo các trang web của bạn có thể xây dựng danh tiếng của bạn một cách nhanh chóng đồng thời nâng cao xếp hạng trang tổng thể trang web của bạn.

Lưu trữ
Tổ chức các cuộc thi trên trang web chính thức của bạn để thu hút khách truy cập trong khi quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như là giải thưởng bạn cung cấp.

Chia sẻ máy chủ bằng phương tiện truyền thông xã hội

Hosting giveaways sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là cần thiết khi bạn muốn xây dựng một danh tiếng tích cực trực tuyến trong khi cũng tăng uy tín và danh tiếng chuyên nghiệp của bạn cùng một lúc. Lưu trữ các cuộc thi bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là một trong những cách dễ dàng nhất để khiến cho những người theo dõi và khách hàng tiềm năng của bạn vui mừng về thương hiệu của bạn trong khi đưa ra giải thưởng có liên quan đến công ty của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Chia phiếu giảm giá Trong Bản tin trực tuyến của bạn
Chia sẻ các phiếu giảm giá bí mật và cung cấp với người theo dõi bản tin trực tuyến của bạn cũng giúp nâng cao danh tiếng của bạn trong khi xây dựng lòng trung thành sau đây, đặc biệt nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho người khác.

Kết nối với người theo dõi của bạn
Kết nối với người theo dõi của bạn bằng cách cá nhân, đặt câu hỏi và phản hồi thực sự.

Sử dụng Persona Trực tuyến Chính hãng
Phản hồi với người hâm mộ và khách hàng của bạn một cách chính xác hơn là nói quá "salesy" hoặc công ty có thể giúp giải quyết vấn đề trong khi tăng danh tiếng tích cực của bạn như một chuyên gia.

Nhận xét và phản hồi đối với khách hàng và người hâm mộ
Nhận xét và phản hồi cho những người theo dõi trực tuyến và người hâm mộ giúp xây dựng danh tiếng và kết nối chân thực của bạn.

Chia sẻ bài đăng trên blog mới bằng phương tiện truyền thông xã hội
Chia sẻ các bài đăng trên blog mới của bạn bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội giúp giữ cho tất cả người theo dõi của bạn được thông báo trong khi cung cấp cho bạn nhiều nền tảng để chia sẻ bất kỳ tin tức nào bạn có.

Tích hợp truyền thông xã hội trong trang web của bạn
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trong bất kỳ trang web nào bạn chọn để xây dựng là điều cần thiết khi bạn muốn tối đa hóa yếu tố klout của mình và tiếp cận trực tuyến. Việc sử dụng và nhúng nút phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp tăng số lượng người theo dõi mà bạn có.

Sử dụng CMS cho Website của bạn
Hãy xem xét sử dụng một CMS miễn phí hoặc hệ thống quản lý nội dung như Joomla, Drupal hoặc WordPress cho trang web của bạn. Sử dụng một CMS như WordPress là miễn phí và cho phép bạn xây dựng các trang web chuyên nghiệp mà không có kiến ​​thức mã hóa và lập trình trước.

Cài đặt Truyền thông xã hội Trong CMS Như WordPress hoặc Joomla
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong một CMS như WordPress hoặc Joomla là một cách khác để tăng hoạt động bình luận cũng như khả năng của người khác gần như "thích" hoặc chia sẻ bất kỳ nội dung nào bạn cập nhật lên trang web của bạn trực tuyến.

Cho phép Nhận xét về Tất cả Nền tảng Trực tuyến

Cho phép nhận xét mở trên tất cả các nền tảng trực tuyến, bao gồm cả trang web và các trang truyền thông xã hội giúp người khác nói lên ý kiến ​​của họ trong khi vẫn giữ công ty của bạn ở trạng thái tích cực trực tuyến.

Tích hợp mua sắm trực tuyến
Việc tích hợp mua sắm trực tuyến trong trang web của bạn hoặc trong một ứng dụng cho công ty của bạn cũng được khuyến khích khi bạn muốn tăng doanh thu và cơ hội thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cho phép Nhận xét của khách hàng và Chứng thực
Cho phép đánh giá khách hàng và lời chứng thực về trang web, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu nói chung trên trang web của bạn là lý tưởng để giúp xây dựng uy tín và danh tiếng của bạn như một công ty trong kinh doanh.

Chia sẻ Ảnh Khách Hàng và Người hâm mộ hoặc Các Bài đăng
Chia sẻ ảnh khách hàng và người hâm mộ hoặc gửi bài đánh giá thương hiệu của bạn không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà còn giúp xây dựng mối quan hệ với người hâm mộ và người theo dõi lâu năm.

Cập nhật Liên tục
Cập nhật liên tục là bắt buộc khi bạn muốn giữ cho người khác thông tin cập nhật của bạn đồng thời giữ cho thương hiệu của bạn có liên quan trong khi phát triển.

Học cách phát triển đúng cách trang web trực tuyến là cách để bạn tiết kiệm thời gian trong khi tạo một hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn xây dựng một sự hiện diện trực tuyến. Bạn càng biết nhiều về việc phát triển trang web của mình trực tuyến, thì càng dễ dàng có tác động đến bất kỳ đối tượng khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng nào mà bạn có thể muốn làm việc trong tương lai.

0 nhận xét trong bài "Đây là 25 phương pháp phát triển thương hiệu cho website mới"

Đăng nhận xét

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn