Cách cài đặt Solid Foundation cho làm SEO quốc tế

Website của bạn có tập trung vào nhiều hơn một quốc gia? Sau đó cấu trúc trang web và các hoạt động SEO của bạn cho mỗi quốc gia là điều bắt buộc. Khi bạn làm đúng cách, trang web của bạn sẽ có thể khám phá và hiển thị - không chỉ ở phạm vi quốc tế mà còn với sự hiện diện trong nước ở các quốc gia mục tiêu của bạn. Có nhiều vấn đề, kỹ thuật và khác, bạn phải tính đến việc xây dựng nền tảng vững chắc cho làm SEO quốc tế. Như chúng ta đã phát hiện, bốn vấn đề chính là:

URL cấu trúc

Có một số cách để cấu trúc URL của trang web quốc tế của bạn để đạt được khả năng tìm kiếm tại địa phương. Trên toàn cầu, bạn có các tùy chọn sau:

Các tên miền cấp cao nhất (example.de, example.fr, v.v.)
Cấp tên miền phụ (de.example.com, fr.example.com, v.v ...)
Thư mục con (example.com/de, example.com/fr)
Các tham số URL (example.com?loc=de, example.com?loc=fr)
Hai cấu trúc phổ biến nhất cần được giải thích thêm:
Đối với các công ty lớn, với ngân sách lớn, cấu trúc URL trên tên miền cấp cao nhất là một lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng cấu trúc này có nghĩa là bạn tạo các trang web riêng cho mỗi quốc gia mà bạn muốn phục vụ. Lợi thế lớn nhất của khuôn khổ có cấu trúc này là các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng xem quốc gia bạn tập trung vào trang web nào. Bất lợi là chi phí nhiều hơn, cả về thời gian và tiền bạc.

Mặt khác, đối với các công ty nhỏ hơn, việc cấu trúc trang web bằng cách sử dụng các thư mục con có lẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất. Cấu trúc này rất dễ thiết lập và bạn có thể sử dụng Google Search Console để nhắm mục tiêu theo địa lý (tức là kết nối trang web với một vùng đất hoặc vùng).

Tuy nhiên, một điểm yếu của chiến lược này có thể là người dùng có thể cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra trang web của quốc gia mình đang xem xét. Ngoài ra, thiết lập các trang web riêng biệt có thể được khó khăn hơn bằng cách sử dụng cấu trúc này.

Tùy chọn tốt nhất để cấu trúc trang web và hoạt động SEO của bạn phụ thuộc vào mục tiêu chung, mục tiêu SEO và ngân sách của bạn.

Nói ngôn ngữ

Hầu hết các trang web thường được cung cấp bằng ngôn ngữ của quốc gia mà chúng được dựa, với phiên bản tiếng Anh như là một sự thay thế. Điều này được dựa trên giả định rằng bất kỳ khách truy cập không ở trong nước nào cũng được sử dụng phiên bản tiếng Anh.

Trong tiếp thị, mặc dù, điều quan trọng là phải nói được ngôn ngữ của nhóm mục tiêu của bạn. Điều này cũng áp dụng cho SEO quốc tế! Lời khuyên của chúng tôi là đầu tư vào các bản dịch tốt. Bạn phục vụ khách hàng tốt nhất (tiềm năng) khi bạn tiếp cận chúng bằng ngôn ngữ riêng của họ; Có ít chỗ cho sự hiểu nhầm hoặc thông tin sai lạc. Việc phá vỡ rào cản ngôn ngữ thông qua dịch thuật hiệu quả cũng giúp bạn gần gũi hơn với khách hàng của mình. Ngoài ra, việc tạo ra các bản dịch tốt không phải là khó khăn ngày nay: các công cụ trực tuyến dễ sử dụng và thân thiện như Simply Translate có thể rất hữu ích.

Tối ưu hóa trong mọi ngôn ngữ

Mỗi ngôn ngữ có đặc thù riêng của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành phân tích từ khóa riêng cho từng ngôn ngữ của từng quốc gia. Có thể là cộng đồng trực tuyến ở một quốc gia nhất định sử dụng thuật ngữ duy nhất cho một vấn đề toàn cầu cụ thể. Kết quả là một thuật ngữ trông rất hứa hẹn bằng tiếng Anh, mang lại một tần suất tìm kiếm cao và sự cạnh tranh thấp, có thể ít hứa hẹn hơn khi dịch theo nghĩa đen sang tiếng Đức.

Hãy xem xét minh hoạ này: ở nước X, người ta thường nói về 'đồ vật bị mất'. Bạn có thể viết một văn bản SEO về các mặt hàng bị mất và dịch nó theo nghĩa đen sang một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, người dân ở nước Y nói về 'các mặt hàng đã tìm thấy' thay vì 'mặt hàng bị mất'. Nó trả tiền để tiến hành các phân tích từ khóa riêng cho mỗi quốc gia, để tính đến những đặc thù của việc sử dụng ngôn ngữ ở quốc gia đó và để đảm bảo rằng việc phân tích cũng được cập nhật.

Trong Webtexttool, bạn có thể sử dụng Mô đun Đề xuất Từ khóa để tiến hành phân tích từ khoá cho hơn 25 quốc gia.

Xây dựng backlinks địa phương

Đối với các công cụ tìm kiếm, backlinks (liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn) là các tín hiệu hoặc các chỉ số về sự liên quan của trang web của bạn. Một phát triển gần đây là các công cụ tìm kiếm bây giờ nhìn sâu hơn ở các lĩnh vực mà các liên kết được đặt. Điều này có nghĩa là các liên kết có thể dễ dàng thu được 'cân nặng' ít hơn một liên kết từ một miền mạnh về một chủ đề có liên quan.

Ngoài ra, các liên kết bạn tạo cho (các) trang web quốc tế của bạn ở nước bạn rất có giá trị cho SEO của bạn. Đồng thời, giá trị tăng lên khi bạn xây dựng các liên kết (cho từng miền nếu có) từ quốc gia đích. Điều này có nghĩa là phải nỗ lực nhiều hơn trong việc tiếp cận các trang web địa phương và đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ tìm kiếm tại địa phương. Đầu tư vào các liên kết ngược, cũng giống như SEO, là một chiến lược và kế hoạch đầu tư dài hạn, đặt nền móng vững chắc cho khả năng tìm kiếm trang web của bạn.

Đó là, chúng tôi nghĩ rằng, bốn tính năng chính để đảm bảo một nền tảng vững chắc cho chiến lược SEO quốc tế của bạn.

Mua backlink ----> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

0 nhận xét trong bài "Cách cài đặt Solid Foundation cho làm SEO quốc tế"

Đăng nhận xét

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn