Làm thế nào tạo ra các trang blog hoàn hảo hỗ trợ SEO

Trang Giới thiệu của bạn là một trong những trang web quan trọng nhất trên blog của bạn.

Tại sao?

Bởi vì, nếu bạn có được trang Giới thiệu của bạn, nó sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh và vị trí của mình như một chuyên gia đi vào trong ngành của bạn.

Chỉ cần nhìn vào trang Giới thiệu của tôi . Nó viết rất tốt mà nó giúp tôi kết nối với bạn ... và không chỉ mất từ ​​của tôi cho nó. Hãy nhìn vào bao nhiêu người đã bình luận về nó ... đúng như vậy, hơn 1.000 người đã để lại nhận xét về trang Giới thiệu của tôi .

Vì vậy, làm thế nào để bạn viết các trang Giới thiệu hoàn hảo? Tôi sẽ chia sẻ với bạn bốn mẹo để tạo một trang Thông tin về thu hút sự chú ý và dẫn dắt ổ đĩa. Bài đăng trên blog này sẽ bao gồm:

Tổng quan về Các trang về
Các yếu tố chính của một trang Giới thiệu thành công
Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi cho trang Giới thiệu của bạn
Cách loại bỏ sự phản đối trên trang Giới thiệu của bạn

# 1: Tổng quan về Trang

Nếu bạn thực sự muốn định vị trang web của bạn làm cơ quan trong ngành của bạn, bạn phải thiết lập một trang Giới thiệu.

Một trang Giới thiệu là một trang web đặc biệt trên một trang web nơi độc giả / khách truy cập của bạn tìm hiểu thêm về bạn và những gì bạn làm. Viết trang này không phải là điều dễ dàng nhất để làm chủ, nhưng nó có thể, một khi bạn hiểu các yếu tố cần thiết phải được bao gồm.

Thông thường, trang web này kể câu chuyện về cuộc hành trình của chủ sở hữu trang web từ đấu tranh để cuối cùng đạt được thành công (hoặc ngược lại).

Trang Giới thiệu về trình đơn chính của Google cho biết tổng quan về công ty, giới thiệu người sáng lập và cung cấp thông tin khác mà bạn cần biết:

Có trang Giới thiệu có thể có lợi cho thành công viết blog tổng thể của bạn. Ví dụ: khi bạn tìm kiếm 'Pat Flynn', chủ sở hữu Thu nhập thông minh Thông minh, bạn sẽ thấy trang Giới thiệu về blog đứng số 2:

Hãy cùng thử xem có bao nhiêu khách truy cập trang Giới thiệu của Pat Flynn xuất phát từ mục kết quả tìm kiếm này. Để làm điều này, chúng ta cần phải biết có bao nhiêu người tìm kiếm "Pat Flynn" mỗi tháng. Chúng tôi có thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Adwords để tìm hiểu:

Có 4.000 lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Vì Công cụ Tìm kiếm cho thấy ba kết quả tìm kiếm hàng đầu có tỷ lệ nhấp chuột lên đến 58,4%, chúng tôi có thể suy luận rằng cụm từ tìm kiếm với 4000 lần tìm kiếm trung bình hàng tháng sẽ tạo ra 1.000+ khách truy cập không phải trả tiền mỗi tháng.

Khi mọi người tìm kiếm bạn, họ sẽ tìm thấy trang Giới thiệu của bạn. Đó là lý do tại sao nó có giá trị nhận được nó phải.

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn cần có một trang Giới thiệu về trang web của bạn ...

Lưu lượng không phải trả tiền:  Trang Giới thiệu sẽ gửi lưu lượng truy cập không phải trả tiền miễn phí đến trang web của bạn. Ví dụ: khi bạn tìm kiếm 'trình kích hoạt xã hội', trang Giới thiệu là đoạn đầu tiên được hiển thị trong danh sách trang web chính.

Bạn có thể nói với khách hàng tiềm năng về sản phẩm / dịch vụ của bạn: Dễ bán hơn cho khách hàng tiềm năng mà bạn đã học, thông báo và thuyết phục trước khi giới thiệu sản phẩm. Trên trang Giới thiệu, James Chartrand đã tinh tế bao gồm các cụm từ chính liên quan đến các dịch vụ chính mà ông cung cấp:

Nó cải thiện hình ảnh thương hiệu : Một trang Giới thiệu có thể truyền cảm hứng cho đối tượng mục tiêu của bạn tin tưởng bạn bằng cách cho thấy rằng bạn đáng tin cậy và có thành tích đã được chứng minh. Trang Giới thiệu của Chris Brogan là một ví dụ hoàn hảo. Xem cách ông bao gồm tài liệu tham khảo về sách, nói chuyện và làm việc với các thương hiệu đáng tin cậy.

Bạn có thể sử dụng trang Giới thiệu để thu hút các khách hàng tiềm năng về email:  Aweber  tiết lộ rằng  khi QualityStocks bổ sung một hình thức chọn tham gia trên trang Giới thiệu của họ, nó đã làm tăng trưởng thành viên lên đến 158%.

Khi mọi người ghé thăm trang Giới thiệu của bạn, bạn có thể sử dụng cơ hội đó để dẫn họ tới mẫu chọn tham gia của bạn, nơi họ có thể đăng ký để nhận thông tin cập nhật. Xem cách Jeff Goins thực hiện trên blog của mình:

Có rất nhiều huyền thoại ở ngoài đó khi nói đến cách tạo trang Giới thiệu.

Ví dụ, tôi đã từng nghĩ trang Giới thiệu chỉ là một trang mà bạn đã nói về bản thân mình, nhưng nó có thể được nhiều hơn nữa. Điều quan trọng là biết những huyền thoại này để bạn có thể tránh được chúng:

Câu chuyện hoang đường # 1: Chỉ viết về bản thân bạn - Trang Giới thiệu của bạn không phải tập trung hoàn toàn vào bạn. Chắc chắn, nó có thể bao gồm câu chuyện cá nhân của bạn, nhưng nó khôn ngoan để tập trung vào cách bạn giải quyết vấn đề cho độc giả của bạn.

Ví dụ: Stefan Pylarinos bắt đầu trang Giới thiệu bằng cách nói về chính mình. Nhưng, trong đoạn thứ hai, ông giới thiệu một cái móc, nói rằng ông muốn là một: "nguồn cảm hứng cho những người từ chối để giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn một cuộc sống phi thường."

Đó là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của mình - và đó là nội dung của trang Giới thiệu về Bài viết.

Câu chuyện hoang đường # 2: Luôn luôn sử dụng ảnh cá nhân của bạn - Quy tắc này không được đặt trong đá. Một bức ảnh cá nhân có thể giúp mọi người biết bạn là ai và tin tưởng bạn. Tuy nhiên, trên một blog của nhiều tác giả, sẽ có ý nghĩa hơn khi sử dụng một biểu trưng hoặc hình ảnh có liên quan.

Một ví dụ điển hình là những gì Marcus Sheridan, của Sư tử bán hàng , đã làm trên trang của mình. Thay vì sử dụng ảnh của anh, có trong tiêu đề, anh sử dụng hình ảnh sư tử để làm cho thương hiệu của mình mạnh hơn.

Thần thoại số 3: Sử dụng thiết kế tối giản - Tôi đồng ý với điều này, đến mức độ, đối với một số ngành nghề. Ví dụ: nếu bạn là nhà văn tự do, đa số đối tượng mục tiêu của bạn sẽ quan tâm đến từ ngữ của bạn hơn bất kỳ chủ đề WordPress nào mà bạn đã chọn.

Mặt khác, nếu bạn là nhà phát triển web hoặc đồ họa chuyên nghiệp, bạn thực sự cần phải làm cho trang Giới thiệu của bạn hấp dẫn.

Ví dụ: Two Arms Inc đã sử dụng trang Giới thiệu để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ. Tôi thích nó, bởi vì nó ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng những gì mong đợi:

Vấn đề là, đừng để những trang Giới thiệu về trang này ngăn bạn thiết kế một trang phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

Tập trung vào những điểm đau của người dân và giải pháp mà bạn có thể cung cấp cho họ. Để có được một chút cảm hứng, hãy xem trang Giới thiệu về web tốt nhất . Bạn thậm chí có thể gửi của bạn!

Trong phần tiếp theo, tôi sẽ xem xét các yếu tố làm cho trang Giới thiệu của bạn trở nên tuyệt vời.

# 2: Những yếu tố chính của một trang về thành công

Vào năm 2012, Hubspot chia sẻ 12 yếu tố thiết yếu của trang chủ . Mặc dù bài viết blog bạn đang đọc bây giờ không phải là về việc tạo trang chủ hoàn hảo, tôi tin rằng một trang Giới thiệu cần các yếu tố tương tự. Chỉ có một sự khác biệt lớn ...

Không giống như trang chủ, trang Giới thiệu nên được hướng sử dụng câu chuyện cá nhân của bạn và điểm bán hàng độc đáo (USP) để tạo ra một tác động mạnh mẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng.

Sử dụng mẫu của Hubspot làm nguồn cảm hứng, dưới đây là một số yếu tố cần được hiển thị trên trang Giới thiệu của bạn:

Tiêu đề: Mỗi trang web cần một tiêu đề và trang Giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng hướng dẫn  viết tiêu đề để làm cho dòng tiêu đề của bạn trở nên đơn giản, rõ ràng và có lợi. Gini Dietrich thực hiện điều này tốt trong ví dụ dưới đây:

Bạn cũng có thể bao gồm một tiêu đề phụ để giải thích thêm về lợi ích của trang web với độc giả của bạn. Trang Trợ giúp Scout's About làm điều đó với tiêu đề cung cấp nhiệm vụ cốt lõi, đó cũng là lợi ích của khách hàng:

Lợi ích: Những người ghé thăm trang Giới thiệu của bạn thường có một thách thức cụ thể đòi hỏi sự chú ý. Trang Giới thiệu của bạn phải hứa hẹn giải pháp cho thử thách đó và cho thấy lợi ích cho người đọc. Đó phải là một phần của tất cả nội dung trên trang, từ tiêu đề đến lời kêu gọi hành động.

Nếu bạn sử dụng các câu chuyện cá nhân, đảm bảo rằng độc giả của bạn có thể liên quan đến họ và học hỏi từ họ. Tôi thích cách Craig Mcbreen thực hiện điều này trên trang Giới thiệu của mình, nêu bật lợi ích ở ba nơi:

Hình ảnh hỗ trợ: "Một bức tranh trị giá một ngàn chữ " Dù trang của bạn có hấp dẫn và viết hay không, nếu không có gì ngoài văn bản, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đừng để điều đó xảy ra với bạn.

Thêm hình ảnh vào trang Giới thiệu của bạn cho biết bạn là ai và bạn cung cấp những gì. Đó có thể là ảnh của riêng bạn, biểu trưng tùy chỉnh, một video ngắn - bạn chọn. Tôi đã làm một chút gì đó khác biệt trên trang Giới thiệu của tôi, với một hình ảnh tùy chỉnh giới thiệu các đặc điểm chính của tôi:


Kể chuyện: Mỗi trang Giới thiệu thành công là trung tâm xung quanh câu chuyện của tác giả. Sau khi tất cả, rất nhiều đã xảy ra trong cuộc sống của họ trước khi họ đến thời điểm hiện tại trong kinh doanh trực tuyến của họ.

Kể chuyện đã được chứng minh là tăng tỷ lệ chuyển đổi. Chris Haddad đã tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích từ 2% lên 8% bằng cách chia sẻ câu chuyện về việc vợ ông đã làm quen với chiến thuật bán hàng như thế nào.
Sử dụng trang Giới thiệu để kể câu chuyện của bạn.

Tránh tự ngợi khen và không chán. Trên trang của ông, Steve, của Nerd Fitness , chia sẻ những gì ông đã phạm sai lầm trước khi bắt đầu trang web. Sự trung thực và cách kể chuyện tuyệt vời của anh giúp lái dẫn đường:

Vào cuối bài này, bạn cũng sẽ biết làm thế nào để kể câu chuyện của mình theo cách mà mọi người có thể liên quan đến cá nhân.

Gọi hành động: Bạn gửi người nào sau khi họ đã đọc trang Giới thiệu của bạn? Đừng để nó vào cơ hội; Hướng dẫn họ bằng lời gọi hành động.

Gọi hành động là một yếu tố không thể thiếu của trang chủ, trang đích hoặc trang Giới thiệu. Cho dù bạn chọn một hình thức chọn tham gia, một liên kết đến các bài đăng blog hay nhất của bạn, hãy chắc chắn rằng nó mang lại giá trị cho độc giả của bạn.

Sự lựa chọn màu sắc : Màu sắc có tác động đáng kể đến hành vi và quyết định mua bán của con người. Biểu đồ dưới đây, từ In4mNation, cho thấy màu sắc khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến quyết định của người tiêu dùng để mua hoặc bỏ qua thông điệp của bạn:

Mặc dù bạn không thể bán trực tiếp trên trang Giới thiệu của bạn nhưng điều quan trọng là bạn sử dụng đúng màu cho nền, văn bản, liên kết và thậm chí hỗ trợ hình ảnh . Hai nhà nghiên cứu của Trường Đại học Virginia Tech nhận thấy rằng các nguồn gốc màu đỏ và xanh trên một trang web có thể ảnh hưởng đến việc mua hàng.

Khi sử dụng màu sắc, đảm bảo rằng trang Giới thiệu của bạn phù hợp với phần còn lại của thương hiệu của bạn  để độc giả xác định với trang web của bạn. Ủy ban Junction đã có thể thay đổi thiết kế của nó trong khi vẫn giữ sự lựa chọn màu sắc phù hợp.

Dưới đây là cách trang web được tìm kiếm vào tháng 8 năm 2009:

Nhanh chóng chuyển tiếp đến tháng 11 năm 2014 và trang chủ của chúng sẽ như sau:

Các trang web bây giờ trông chuyên nghiệp hơn và dễ dàng điều hướng, nhưng Ủy ban Junction đã ở lại với màu xanh lá cây như là một màu sắc nổi bật. Đó là thương hiệu.

Điều hướng và phông chữ: Nếu bạn muốn trang Giới thiệu của mình thành công, mọi người cần có khả năng tìm và đọc nó. Hãy đảm bảo rằng đó là một mục trình đơn dễ tìm thấy trong menu chính điều hướng. Một nơi tốt để đặt nó là ngay sau khi các "Trang chủ" trình đơn:

Bạn có thể gọi trang Giới thiệu về bất cứ điều gì bạn thích. Tiêu đề trang phổ biến nhất là: "Về chúng tôi", "Về tôi" và "Ai là [tên của chủ trang web]". Nhưng, bạn cũng có thể sáng tạo, như Ryan Lee :

Tiếp theo, sử dụng phông chữ rõ ràng, rõ ràng cho nội dung. Theo Tín hiệu Tower, Futura, Helvetica và Georgia nằm trong số 9 phông chữ dễ đọc mà bạn cần sử dụng cho trang web của mình.

Hiểu được hiệu quả của từ: Bạn muốn trang Giới thiệu của bạn xây dựng kết nối với đối tượng mục tiêu và ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của họ. Một cách tuyệt vời để làm điều đó là bằng cách sử dụng một giọng nói đàm thoại và gợi lên cảm xúc với những từ mà bạn chọn. Như Marketing360 đã nói, "thay thế các từ hợp lý bằng những từ cảm xúc."
Ví dụ: thay vì sử dụng "trợ giúp", hãy sử dụng "trợ giúp" bởi vì nó có xu hướng cảm xúc hơn.

Thay vì sử dụng từ "hiến," sử dụng "give", bởi vì, một lần nữa, nó kết nối tình cảm. Có một danh sách khổng lồ từ cảm xúc mà bạn có thể sử dụng cho trang Về bản sao của bạn rhere .

Xem ảnh chụp màn hình để xem cách Leah Kalamakis sử dụng các từ cảm xúc trên trang Giới thiệu về bạn để thu hút sự chú ý và thu hút các khách hàng tiềm năng : theo SAP Business Innovation “khả năng tập trung của chúng tôi hiện nay là 8 giây, đó là 1 giây ít hơn một con cá vàng.” Đó là lý do các thông tin quan trọng nhất trên trang Về bạn phải xuất hiện trên các lần. Đó là phần của trang bạn có thể xem được trong cửa sổ trình duyệt trước khi di chuyển và đó là nơi mọi người nhìn đầu tiên.

Nghiên cứu từ Nielsen Norman Group cho thấy rằng người dùng web dành 80% thời gian xem thông tin ở trên màn hình và chỉ có 20% thời gian của họ về thông tin yêu cầu cuộn xuống trang.

Rất nhiều blog viết về những thứ không quan trọng ở đầu trang của họ và xây dựng lên các thông tin quan trọng nhất ở cuối trang.

Đó chỉ là một sự lãng phí thời gian. Không ai sẽ đọc nó. Thu hút khán giả của bạn ở đầu trang Giới thiệu với thông tin chính mà họ cần. Sử dụng trang để hiển thị giá trị, tính hữu dụng và sự nhiệt tình và bạn sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo trang Giới thiệu của bạn. Trong phần tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên trang Giới thiệu của bạn.

# 3: Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi cho Trang Giới thiệu của bạn

Trang Giới thiệu của bạn là một điểm liên hệ để bắt đầu mối quan hệ với khách hàng tương lai. Nó không có nghĩa là để bán sản phẩm của bạn. Thực tế, việc sử dụng bán cứng có thể khiến khách hàng xa lánh .

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trang Giới thiệu để có khách hàng tiềm năng với mẫu chọn tham gia vì tiếp thị qua email là cách tốt nhất để tiếp cận khán giả trung thành, nuôi dưỡng khán giả và dần dần chuyển đổi chúng thành người mua.

Biểu đồ dưới đây, từ Giáo dục Tiếp thị, cho thấy email đánh bại các nguồn tìm kiếm và dẫn đầu thế hệ từ các phương tiện truyền thông xã hội như thế nào:

Tôi đã viết hướng dẫn về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trên Quick Sprout . Nó đáng để đọc khi bạn có thời gian. Trong thời gian chờ đợi, dưới đây là một số khu vực bạn phải giải quyết để cải thiện chuyển đổi trên trang Giới thiệu của bạn.

Mỗi giây đếm: Tôi phát hiện ra rằng với mỗi sự chậm trễ 1 giây trong thời gian tải trang web, tỷ lệ chuyển đổi đã giảm 7% .

Đó là lý do tại sao trang Giới thiệu của bạn cần tải nhanh. Giảm sự lộn xộn của thanh bên và giữ kích thước hình ảnh của bạn xuống để trợ giúp cho việc này. Không ai chờ đợi để tải hình ảnh. Thay vào đó, họ sẽ tiếp tục.

Viết tiêu đề được hưởng lợi: Đối với nhiều chủ trang web, tiêu đề cho trang Giới thiệu của họ không cần thiết. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy trong các ví dụ trước đó, tiêu đề làm nổi bật lợi ích cho người đọc có thể giúp trang Chuyển đổi trang về bạn trở nên tốt hơn.

Hãy để tôi rõ ràng ... Tiêu đề trang về trang của bạn không được pushy . Như Inscribd cho thấy, loại tiêu đề này thực sự làm giảm sự tham gia:

Thay vào đó, hãy sử dụng câu chuyện cá nhân của bạn để tạo mối liên kết chặt chẽ với đúng đối tượng. Hãy tự mình và tập trung vào lý do tại sao mọi người nên quan tâm - phần còn lại sẽ theo.

Đây là cách để làm điều đó đúng. Ana Hoffman là người sáng lập Traffic Generation Cafe , và trang Giới thiệu của cô có một tiêu đề có lợi ích đã giúp cô xây dựng một khán giả trung thành:

Hầu hết các blogger không dành thời gian trên trang Giới thiệu về họ để làm nổi bật cách độc giả sẽ được hưởng lợi. Những ai thích thành công.

Dưới đây là một ví dụ khác từ trang web của Chris Ducker :

Và, đây là một ví dụ khác từ Steve Scott :

Làm cách nào để viết tiêu đề có ích cho 'Trang Giới thiệu' của bạn:  Bạn có biết bạn đang giỏi không?

Điều gì làm bạn khác biệt với đám đông? Đã đến lúc xác định và hiểu nó bởi vì bạn sẽ sử dụng nó để thu hút khán giả của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có kỹ năng tạo ra các sản phẩm thông tin bán chạy tốt và bạn muốn bán dịch vụ đó, dưới đây là cách tạo trang Giới thiệu của bạn:

Tiêu biểu / phổ biến về tiêu đề trang:

Giới thiệu (tên của bạn)

Cơ thể: Tên tôi là Kenneth Lennard và tôi muốn cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Giới thiệu của tôi. Tôi đến từ Texas và có một người vợ xinh đẹp.

Vấn đề chính ở đây là bản sao về trang ở trên là về tác giả, chứ không phải đối tượng mục tiêu. Nếu bạn không tập trung vào nhu cầu của khán giả, bạn cũng có thể ném khăn vào.

Tiêu đề thay thế được hưởng lợi (được khuyến nghị):

Tìm hiểu cách tạo ra các sản phẩm thông tin bán

Thân thể: Tôi là Kenneth Lennard. Từ năm 2011, tôi đã tạo ra thành công và đưa ra các sản phẩm thông tin mà người mua muốn. Tôi có thể dạy cho bạn từng bước làm thế nào để làm chính xác cùng một điều. Nhưng trước tiên, tôi chắc chắn bạn muốn nghe câu chuyện của tôi - tôi sẽ làm cho nó ngắn gọn.

Trang này về Giới rõ ràng về người đọc / khách hàng tiềm năng. Rõ ràng rằng nó sẽ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng nếu tác giả thêm một hình thức chọn tham gia ở một nơi nào đó chiến lược.

Để tóm tắt, hãy dành thời gian để tạo ra tiêu đề về Tiêu đề của trang để nó mang lại một lợi ích rõ ràng mà không bị thúc đẩy hoặc tăng cường.

Đôi khi, bạn có thể làm cho những lợi ích hiển nhiên theo những cách khác. Ví dụ: trang Giới thiệu Twitter là đơn giản nhưng chỉ cho bạn biết bạn cần biết gì về cách bạn có thể bắt đầu và điều gì sẽ xảy ra.

Trang Thông tin Địa lý Quốc gia  có cách tiếp cận khác và làm nổi bật các nguồn lực cho người đọc.

Điều này cho thấy rằng không có cách nào hoàn hảo để viết một trang Giới thiệu. Điều thực sự quan trọng là thông điệp , động cơ đằng sau thông tin và giá trị mà nó sẽ mang lại cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn: Trang Giới thiệu có thể là trục đường mà thương hiệu cá nhân của bạn có một hình dạng mới. Chris Brogan là bậc thầy về cải tiến thương hiệu cá nhân, vì vậy bạn mong muốn trang Giới thiệu của mình cung cấp một cái nhìn sâu sắc. Danh sách những người và thương hiệu ông đã làm việc thực sự khiến ông trở nên nổi bật trong số các nhà tiếp thị internet:

Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể thêm vào trang Giới thiệu để nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn và kết nối với khán giả.

Tối ưu hóa trang Giới thiệu cho Google: Nếu bạn muốn tối ưu hoá chuyển đổi trên trang Giới thiệu, bạn sẽ cần phải tối ưu hoá nội dung để nó hiển thị trong danh sách tìm kiếm khi mọi người tìm kiếm bạn.

Có một số khu vực bạn có thể tối ưu hoá trang Giới thiệu: tên, miền của bạn, từ khóa mục tiêu của bạn. Bất kỳ điều nào trong số này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. Đây là cách nó có thể làm việc.

Nếu từ khóa mục tiêu của bạn là "Nhà tư vấn SEO", hãy bao gồm trong tiêu đề được hưởng lợi của bạn, như sau:

Giới thiệu về tôi: Tư vấn SEO Ai sẽ dẫn bạn đến với Google Top 10

Không có vấn đề gì là niche của bạn, không bỏ qua nghiên cứu từ khóa và vị trí. Nhưng, không bao giờ công cụ tìm kiếm từ khóa hoặc tối ưu hóa trang của bạn.
Bạn cũng phải lưu ý rằng các liên kết ngược vẫn là một trong các yếu tố xếp hạng của Google được chứng minh là tăng thứ hạng của bạn. Vì vậy,  đừng chỉ nhắm mục tiêu từ khóa chính của bạn và thư giãn; Làm việc trên các liên kết quyền lực xây dựng và liên kết có liên quan đến trang Giới thiệu của bạn.

Đề xuất bán hàng độc đáo: USP của bạn phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh và trang Giới thiệu của bạn cần phải làm rõ.

Hãy giả định rằng bạn là một nhà văn tự do. Bạn và tôi đều biết rằng có gazillion nhà văn trên mạng, vì vậy làm thế nào để bạn giới thiệu lợi thế của bạn? Để hiển thị USP của bạn, hãy sáng tạo. Khi bạn phân công ty, hãy nói với họ rằng bạn có thể:

Nghiên cứu chủ đề từ 3 nguồn (ví dụ như sách, tạp chí và nghiên cứu thị trường).
Sao lưu khiếu nại cá nhân và ý kiến ​​với dữ liệu chính xác, thống kê và câu chuyện thành công.
Thuyết phục người đọc thực hiện hành động rõ ràng sẽ đưa họ đến gần hơn để đạt được mục tiêu của họ.
Quảng bá nội dung, khi nội dung đó trở nên trực tiếp, với các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và danh sách email của bạn.
Tất cả các lợi ích trên mà bạn mang đến cho bảng là Đề xuất Bán độc đáo của bạn . Họ là bạn của bạn trong thế giới kinh doanh cạnh tranh này. Khi viết trang Giới thiệu của bạn, hãy chọn những lợi ích nổi bật nhất và đặt nó ở trên màn hình.

Gọi hành động: Như tôi đã đề cập trước đó, gọi hành động sẽ giúp trang của bạn chuyển đổi. Cho dù bạn sử dụng một hình thức lựa chọn hoặc liên kết đến các bài đăng trên blog tốt nhất của bạn, quy tắc chung là giữ nó đơn giản. Như Oli Gardner của Unbounce nói đúng, "Một trang, một mục đích. Giai đoạn."

Nói cách khác, nếu bạn muốn mọi người đọc trang Giới thiệu và đăng ký, hãy tập trung vào đó. Nếu bạn muốn họ nhấp vào liên kết và đọc các bài viết trên blog của bạn, hãy giữ nó ở đó.

Bạn thật sự cần backlink chất lượng hãy liên hệ chúng tôi ----> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Không kết hợp cả hai hoạt động ở cùng một vị trí vì nhiều tuỳ chọn sẽ giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn, giống như các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội đã giảm tỷ lệ của tôi xuống 29% .

Một khi bạn đã tối ưu hóa trang của bạn cho các chuyển đổi, có thêm một khu vực bạn phải xử lý ... loại bỏ sự phản đối.

# 4: Cách Loại bỏ Phản đối trên Trang Giới thiệu của bạn

Hãy nhớ rằng trang Giới thiệu của bạn có thể biến người đọc thành khách hàng tiềm năng. Nhưng thường thì mọi người đang tìm kiếm lý do để tránh đọc trang Giới thiệu hoặc thực hiện bước tiếp theo để xem bạn có cung cấp những gì. Một số phản đối rõ ràng có thể bao gồm:

Tôi không có đủ thời gian để đọc trang này.
Bạn có thể không phải là người phù hợp với tôi.
Sản phẩm của bạn có thật sự phù hợp với tôi?
Có lẽ một blog khác sẽ hữu ích hơn.
Làm thế nào để bạn giải quyết và loại bỏ sự phản đối, để trang Giới thiệu của bạn có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu của bạn?

Trước khi bạn có thể loại bỏ thành công những phản đối này, bạn phải hiểu được giải pháp mà bạn cung cấp bởi vì khách hàng tiềm năng muốn biết liệu nó có thể giải quyết vấn đề của họ hay không. Sau đó, bạn có thể cụ thể về loại bỏ phản đối.

Đây là những cách tốt nhất để làm điều đó ...

Sử dụng lời chứng thực: Thêm lời chứng thực cho trang của bạn sẽ nhanh chóng tăng tỷ lệ chuyển đổi của nó. Ví dụ: Chuyên gia về Tỷ lệ Chuyển đổi đã kiếm được 1 triệu đô la cho Moz bằng cách thêm một phần dài các lời chứng thực từ các chuyên gia SEO chuyên nghiệp.

Carol Tice, viết bài về cuộc sống , sử dụng lời chứng thực của độc giả, thành viên diễn đàn và khách hàng để loại bỏ sự phản đối và tăng lòng tin. Thậm chí còn tốt hơn nữa, cô ấy sử dụng hình ảnh và liên kết trang web thực sự để giúp mọi người xác minh các yêu cầu bồi thường. Bạn cũng có thể làm nó như vậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng lời chứng thực giả. Không những làm tổn hại đến danh tiếng của bạn mà còn làm cho bạn gặp rắc rối với các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như Ủy ban thương mại liên bang (FTC).

Cung cấp vật liệu có giá trị: Mọi người đều yêu một freebie . Vì vậy, khi bạn cho một thứ gì đó có giá trị trên trang Giới thiệu của bạn, mọi người sẽ kết nối với bạn.

Và, đây là một gợi ý ...  thử giveaway của bạn mà không có một hình thức lựa chọn trong. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của khách hàng tiềm năng. Họ sẽ cho rằng bạn đang đầu tư vào thành công của họ.

Bao gồm video: Theo Eye View Digital , sử dụng video trên trang đích (như trang Giới thiệu) có thể tăng chuyển đổi lên 80%. Tại sao? Bởi vì nó tạo dựng lòng tin và giúp loại bỏ sự phản đối.

Ramsey Taplin, người sáng lập BlogTyrant , sử dụng video trên trang Giới thiệu để thu hút khán giả của mình. Xem nó, nếu bạn có thời gian.

Tập trung vào việc giảng dạy: Các trang Giới thiệu hấp dẫn nhất là dựa trên việc giảng dạy. Tôi đã xây dựng một công ty phần mềm thành công  vì tôi là một giáo viên cho cốt lõi. Qua nhiều năm, tôi đã nhân rộng chiến lược này (giảng dạy) về một số doanh nghiệp của tôi và nó hoạt động.

Nó cũng hoạt động cho người khác. Rand Fishkin là một giáo viên giỏi đã giúp Moz trở thành một thành công lớn trong ngành công nghiệp phần mềm và SEO từ khóa. Bài hướng dẫn video về Sữa Trắng vào ngày Thứ Sáu của anh rất phổ biến.

Brian Clark và nhóm nghiên cứu tại Copyblogger cũng sử dụng phương pháp giảng dạy. Không những họ dạy cho mọi người cách viết nội dung tuyệt vời mà có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, tăng doanh số bán hàng và tăng thứ hạng của Google, nhưng họ cũng thực hành nó hết lòng.

Nếu bạn có thể dạy đối tượng mục tiêu của mình trên trang Giới thiệu, bạn sẽ thành công hơn rất nhiều.

Phần kết luận

Đặt các mẹo này để làm việc và bạn có thể viết trang Giới thiệu hoàn hảo cho blog của bạn.

Hãy nhớ rằng không có hạn chế. Bạn sáng tạo hơn, trang Giới thiệu của bạn sẽ làm việc tốt hơn để thúc đẩy khách hàng tiềm năng.

0 nhận xét trong bài "Làm thế nào tạo ra các trang blog hoàn hảo hỗ trợ SEO"

Đăng nhận xét

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn